Ad Top

Chúc mừng các bạn Tân Sinh viên (TSV) khóa 48 đã hoàn thành quá trình vượt vũ môn và thật sự hóa rồng. Xin chào, những thành viên mới của gia đình CTU, những CTUer tiếp theo.Hội Sinh viên Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội với chức năng đoàn kết, tập hợp rộng rãi mọi Sinh viên Việt Nam. Hội Sinh viên Việt Nam được tổ chức dựa trên mô hình “hội đồng hương”. Những Sinh viên cùng quê hương sẽ hoạt động cùng nhau trong một tổ chức. Liên chi hội sinh viên (LCHSV) Kiên Giang là 01 trong 13 LCHSV trực thuộc sự quản lý của Hội Sinh viên trường Đại học Cần Thơ. Đây là tổ chức liên kết những bạn cùng quê Kiên Giang đang học tập tại CTU.

Tối ngày 22/01/2022, LCHSV Đồng Tháp đã tổ chức thành công webinar với chủ đề MÂY MƯA DÙNG ÁO MƯA ĐÃ ĐỦ CHƯA?  diễn ra dưới hình thức trực tuyến qua công cụ Zoom Meeting, chương trình đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn Hội viên – Sinh viên. Cụ thể, đã có hơn 70 bạn sinh viên tham gia chương trình. 

Mùa thi cận kề là thời điểm các sĩ tử phải “gồng mình” hết cỡ để tập trung cho giai đoạn quyết định con đường học tập với những ước mơ của mình, trước mắt là bước chân vào cánh cửa đại học. Tâm trạng lo âu, áp lực, mệt mỏi là không thể tránh khỏi.

Ngày 24/10/2021 vừa qua, chương trình Họp mặt Tân Sinh viên Long An năm 2021 đã được diễn ra thành công. Hoạt động đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến qua công cụ Google Meet để phù hợp với tình hình giãn cách xã hội, phòng chống dịch tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, buổi họp mặt cũng đã nhận được sự quan tâm từ phía HSV trường và các bạn Hội viên - Sinh viên và Tân Sinh viên Long An chuẩn bị học tập tại Đại học Cần Thơ.

Page 1 of 13

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.