Ad Top

“Trà Vinh – Tình đất tình người” là chương trình truyền thống của LCHSV Trà Vinh – Trường ĐH Cần Thơ. Là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần thắt chặt sự gắn bó giữa các bạn sinh viên là những người con của quê hương Trà Vinh cũng như tất cả các bạn sinh viên dưới “Mái nhà chung” Trường Đại học Cần Thơ.

Nằm trong chuỗi hoạt động Chào đón Tân sinh viên K48 của LCHSV Hậu Giang, chương trình “Chào đón Tân sinh viên K48” diễn ra tại phòng 106/C1 vào ngày 26/10/2022 và chương trình Teambuilding “Student’s Creative Race” diễn ra tại Vườn bàng vào ngày 7/11/2022 đã được thực hiện thành công tốt đẹp thu hút gần 200 bạn Hội viên – Sinh viên tham gia. Qua hai chương trình sẽ là cầu nối giữa Liên chi – Chi hội với các bạn hội viên – sinh viên trong tỉnh Hậu Giang. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để LCHSV Hậu Giang tạo sân chơi lành mạnh kết nối các bạn lại với nhau.

Nhằm chào mừng các bạn Tân sinh viên K48 đến với ngôi trường mới Đại học Cần Thơ. LCHSV Sóc Trăng  đã tổ chức chương trình “Chào đón Tân sinh viên Khóa 48” năm học 2022 – 2023. Hoạt động được tạo ra với mục đích giúp các bạn tân sinh viên tìm được những đồng hương của mình, bỏ qua cảm giác lạc lõng giữa môi trường vừa mới vừa lạ trên giảng đường đại học này để đồng hành cùng nhau trong "phiêu lưu" thú vị đang chờ phía trước. Sau khi phát động 3 ngày, hoạt động đã thu hút được hơn 200 lượt đăng kí của các bạn sinh viên. Đây là cơ hội để tạo môi trường lành mạnh cho tất cả các bạn Hội viên – Sinh viên tham gia sinh hoạt cùng nhau sau những giờ học tập căng thẳng. Cũng như là dịp giao lưu sinh viên khoá cũ và khoá mới.

Page 1 of 15

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.