Tình hình dịch bệnh covid 19 ngày càng diễn biến phức tạp tại tỉnh Sóc Trăng và trên khắp cả nước, vì vậy công tác tiêm ngừa vắc-xin cho người dân là hết sức cần thiết. Nhận thấy lực lượng chống dịch tại trạm y tế xã Đại Hải vẫn còn hạn chế nên CHSV Đại Hải đã phối hợp với trạm y tế xã Đại Hải tổ chức hoạt động tình nguyện hỗ trợ công tác tiêm vắc-xin tại trạm. Với mong muốn giúp các bạn Hội viên - Sinh viên ý thức được trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với quê hương đất nước. Đồng thời nhằm chia sẻ và hỗ trợ trạm y tế xã Đại Hải, đẩy mạnh công tác tiêm ngừa vắc-xin phòng chống Covid 19 cho người dân trong toàn xã Đại Hải.

Thực hiện nhiệm vụ theo chủ điểm "Hành động vì văn minh đô thị và bảo vệ môi trường", sáng ngày 06/11/2021 vừa qua, CHSV Ninh Kiều đã phối hợp cùng với Đoàn phường An Hòa và Công an phường ra quân tổng vệ sinh môi trường, xóa trắng bảng quảng cáo trên tuyến đường Võ Trường Toản - Nguyễn Đệ - Cách Mạng Tháng Tám thuộc địa bàn phường An Hòa thu hút được sự tham gia đông đảo của các bạn Hội viên.

Sống đúng với phương châm “Đâu cần Thanh niên có, đâu khó có Thanh niên”, sau khi nghe lời kêu gọi của UBND các tỉnh, thành phố, các bạn Tình nguyện viên tại Thị xã Bình Minh đã nhanh chóng đăng ký tham gia vào đội hình phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và thành phố Cần Thơ.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 xảy ra trên địa bàn TP. Cần Thơ nói riêng và trên cả nước nói chung đang diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, với sự đồng lòng chung tay phòng, chống dịch của đại đa số người dân đã mang lại những kết quả khả quan nhất định. Đặc biệt trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều đội ngũ y bác sĩ, lực lượng công an, chiến sĩ,… đang ngày đêm cống hiến hết sức giúp đất nước vượt qua đại dịch và mang lại cuộc sống bình yên cho người dân. Với tinh thần xung kích tình nguyện tham gia hỗ trợ, các chiến sĩ trong màu áo xanh thanh niên cũng đã thể hiện được vai trò, sức mạnh và tinh thần của mình trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Page 1 of 40

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.