Ad Top

Mỗi một trang sử huy hoàng được viết nên là hàng ngàn câu chuyện thấm đẫm máu và nước mắt của những anh hùng dân tộc không chùn bước, không quảng ngại, bất khuất, sẵn sàng hy sinh vì đất nước. Lịch sử vẫn còn đó, những vết tích cũ vẫn in sâu, hàng triệu trái tim Việt Nam vẫn đập và rực lửa vì quê hương, đất nước.

Vào ngày 05/3 vừa qua, Liên chi hội sinh viên Long An đã hỗ trợ dẫn các đoàn học sinh và thầy cô ở trường THPT tại tỉnh Long An tham gia “Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2023” tại trường Đại học Cần Thơ. Hoạt động đã tạo điều kiện cho các bạn học sinh tham gia tư vấn tuyển sinh để chọn được các ngành nghề mà các bạn học sinh đang quan tâm, cũng đồng thời tham quan trường Đại học Cần Thơ.

Nhằm tạo điều kiện cho các Sinh viên tham gia các hoạt động tình nguyện, nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh trong môi trường, nâng cao tinh thần tự giác và giúp đỡ cộng đồng của sinh viên. Vừa qua, vào 7h ngày 25/02/2023 LCHSV Sóc Trăng đã phối hợp với xã đoàn Đại Hải tổ chức thành công hoạt động “NGÀY CHỦ NHẬT TÌNH NGUYỆN 2023”.

Vào ngày 5/3/2023 vừa qua, trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức ngày hội Tư Vấn Tuyển Sinh Năm 2023 thành công rực rỡ. Đây là cơ hội cho các bạn học sinh có dịp tìm hiểu về các ngành học mình mong muốn và được cung cấp thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2023 của trường Đại học Cần Thơ nói riêng và các trường đại học vùng Đồng bằng sông Cửu Long và TP.HCM nói chung.

Page 1 of 60

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.