Ad Top

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn hội viên, sinh viên tìm hiểu và có thêm kiến thức về cuộc đời và sự nghiệp của Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt. Hướng đến chào mừng kỷ niệm 100 năm Ngày sinh cố Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt. Vừa qua ngày 12/11/2022 LCHSV Vĩnh Long - Đại học Cần Thơ đã tham gia hoạt động “Nghe nói chuyện chuyên đề kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt” do Tỉnh đoàn Vĩnh Long tổ chức.

Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích và thú vị cho Hội viên thuộc các Liên Chi hội. Giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về trường Đại học Cần Thơ, có thêm kiến thức về dịch bệnh Covid 19, bệnh HIV- AIDS. Góp phần tạo cơ hội cho các bạn Hội viên của các đơn vị gặp gỡ và giao lưu với nhau, qua đó nâng cao thêm tinh thần trách nhiệm của các đơn vị trong các khâu và thắt chặt thêm tình đoàn kết trong tập thể, tăng thêm sự gắn bó giữa các Liên Chi hội.

Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích và thú vị cho Hội viên thuộc các Liên Chi hội. Góp phần tạo cơ hội cho các bạn Hội viên của các đơn vị gặp gỡ và giao lưu với nhau. Qua đó, nâng cao thêm tinh thần trách nhiệm của các đơn vị trong các khâu và thắt chặt thêm tình đoàn kết trong tập thể, tăng thêm sự gắn bó giữa các Liên Chi hội. Mặc khác, cung cấp thêm nhiều kiến thức cho các bạn Hội viên – Sinh viên các đơn vị. Do đó, vừa qua vào ngày 04/06/2022 BCH LCHSV Trà Vinh, cùng với BCH LCHSV Bạc Liêu và BCH LCHSV Tiền Giang đã tổ chức thành công cuộc thi “Rung chuông vàng” với sự thu hút tham gia của gần 200 bạn Hội viên - Sinh viên đến từ 03 Liên Chi hội.

Hòa chung với không khí cả nước hướng về ngày giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10/3 âm lịch. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn Hội viên hiểu biết và kế thừa những giá trị truyền thống của dân tộc ta. Chi hội Sinh viên Đại Hải tổ chức đến Đền thờ vua Hùng để tưởng niệm các Vua Hùng và ghi nhớ công lao dựng nước và giữ nước của các vua Hùng để tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng, văn hóa của quê hương, nâng cao nhận thức và khơi dậy về niềm tự hào và truyền thống yêu nước của dân tộc trong tuổi trẻ của Chi hội Sinh viên Đại Hải.

Page 1 of 17

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.