Ngày 30/4/1975 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử Việt Nam - ngày mà cuộc chiến tranh đã kết thúc, và đất nước được thống nhất sau nhiều năm chống lại sự xâm lược từ phía Mỹ. Sự kiện này không chỉ đánh dấu sự kết thúc của một thời kỳ đau thương và khó khăn cho dân tộc Việt Nam mà còn mở ra một chương mới của hòa bình, thịnh vượng và sự phát triển.

Nhằm nhắc lại ý nghĩa to lớn của sự kiện lịch sử ngày 30/4/1975, chấm dứt hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược của Mỹ ở miền Nam; ca ngợi sự vẻ vang của cuộc chiến tranh giải phóng lâu dài, đầy khó khăn và vĩ đại trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam. Ngày 26/4/2024 vừa qua, được sự cho phép của Ban Thư ký Hội sinh viên trường, BCH LCHSV Cà Mau đã tổ chức hoạt động tham quan Bảo tàng Quân khu IX và Bảo tàng Thành phố Cần Thơ.

Nhằm tuyên truyền, giáo dục ý nghĩa Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (mùng 10 tháng 3 âm lịch) về truyền thống đoàn kết dân tộc, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây" đối với công lao dựng nước và giữ nước của các Vua Hùng.

Để đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong Hội viên, sinh viên truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tạo động lực mạnh mẽ cho Hội viên, sinh viên phấn đấu và rèn luyện. LCHSV An Giang tổ chức Hành trình địa chỉ đỏ, tiến về quê hương An Giang.

Page 1 of 21

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.