Ad Top

Nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Liên chi hội sinh viên Cà Mau nhiệm kỳ 2023-2025; Tiến tới Đại hội Đại biểu Hội sinh viên trường Đại học Cần Thơ khóa XI. Liên chi hội sinh viên Cà Mau tổ chức hoạt động Chạy việt dã và Giải cầu lông mở rộng với 03 thể loại: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ diễn ra tại khu II, trường Đại học Cần Thơ.

Sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi, với những trận thi đấu hào hứng, hấp dẫn cùng với tinh thần học hỏi giao lưu, Giải bóng đá giao lưu của LCHSV Sóc Trăng đã chính thức khép lại với những kết quả thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện được LCHSV Sóc Trăng tổ chức với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi. Đồng thời nhằm cổ vũ tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của Hội viên - Sinh viên các Chi hội trực thuộc.

Sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi, với những trận thi đấu hào hứng, hấp dẫn của 3 nội dung thi đấu, cùng với tinh thần học hỏi giao lưu, Hội thao truyền thống năm 2022 của LCHSV Bến Tre đã chính thức khép lại với những kết quả thành công tốt đẹp. Hội thao là sự kiện được LCHSV Bến Tre tổ chức với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi. Đồng thời nhằm cổ vũ tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của Hội viên - Sinh viên các Chi hội trực thuộc.

Sau hơn 03 tuần phát động, cuộc thi “Sống khoẻ mùa Covid” đã nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các bạn Hội viên – sinh viên. Ban tổ chức xin chúc mừng 19 bạn đã “Hoàn thành phần thi thể lực cuộc thi Sống khoẻ mùa Covid do LCHSV Cà Mau tổ chức”. Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng xin chúc mừng các bạn đã đạt giải phần thi lan toả qua các tuần:

Page 1 of 9

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.