Nhằm giúp cho các bạn hội viên nâng cao tinh thần rèn luyện, phấn đấu tập luyện sức khỏe thể dục, thể thao. Bên cạnh đó, tạo cơ hội cho các bạn hội viên đạt 1 tiêu chí của tiêu chuẩn thể lực tốt trong Sinh viên 5 tốt cấp Trường. Nay BCH Liên chi hội sinh viên Hậu Giang tổ chức "CHẠY VIỆT DÃ NĂM 2024" để các bạn hội viên có những phút giây tập luyện nâng cao sức khỏe.

Nhằm tổ chức một sân chơi lành mạnh, giúp các bạn hội viên, sinh viên có dịp gặp gỡ, giao lưu, giải trí tạo nên phong trào thi đua sôi nổi rèn luyện sức khỏe, tăng cường mối quan hệ giao lưu giữa các Chi hội thuộc Liên chi hội sinh viên An Giang. Đồng thời, là cơ sở để tuyển chọn các thành viên nòng cốt cho các phong trào thể thao ở các cấp cao hơn.

Nhằm mục đích gặp mặt và giao lưu học hỏi giữa các chiến sĩ Vùng 5 Hải quân với sinh viên Bến Tre tại Trường Đại học Cần Thơ. Cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa hai đơn vị; Duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể cho Hội viên - Sinh viên Bến Tre.

Tổ chức một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy tinh thần tự giác cho các bạn Hội viên - Sinh viên, từng bước giúp các bạn Hội viên – Sinh viên hình thành thói quen rèn luyện thể chất, có dịp gặp gỡ, giao lưu, giải trí tạo nên phong trào thi đua sôi nổi rèn luyện sức khỏe.

Nhằm tổ chức một sân chơi lành mạnh, giúp các bạn hội viên, sinh viên có dịp gặp gỡ, giao lưu, giải trí tạo nên phong trào thi đua sôi nổi rèn luyện sức khỏe, tăng cường mối quan hệ giao lưu giữa các Chi hội thuộc Liên chi hội sinh viên Bến Tre. Đồng thời, là cơ sở để tuyển chọn các thành viên nòng cốt cho các phong trào thể thao ở các cấp cao hơn.

Page 1 of 12

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.