Hội thao truyền thống của Liên Chi hội Sinh viên Kiên Giang năm 2021 được tổ chức nhằm động viên, khích lệ phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, tạo những khoảng thời gian để các bạn giải toả căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi cho các bạn sinh viên hiện đang học tập tại trường Đại học Cần Thơ.

Vào ngày 25/4/2021 vừa qua, hoạt động giao lưu Hội thao năm 2021 của các Chi hội trực thuộc LCHSV Cần Thơ diễn ra hết sức sôi nổi và chính thức khép lại thành công tốt đẹp. Hoạt động đã mang đến không khí vui tươi, thư giãn và giúp giải tỏa phần nào áp lực cho các bạn Hội viên - Sinh viên sau một khoảng thời gian dài học tập căng thẳng, áp lực. Đồng thời, hoạt động giao lưu cũng góp phần nâng cao nhận thức về lợi ích và vai trò của thể dục, thể thao, thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể lực của các bạn Hội viên - Sinh viên.

Vào ngày 21 và 22 tháng 11 vừa qua, LCHSV Vĩnh Long đã tổ chức thành công "Hội thao Truyền thống lần XXI". Đây là một dịp đặc biệt để các bạn sinh viên, hội viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau và để các bạn được rèn luyện sức khỏe, phát triển tài năng, giúp tạo tinh thần thoải mái sau những giờ học tập căng thẳng.

Sau những màn tranh tài đầy ấn tượng và căng thẳng của các đơn vị Chi hội trực thuộc, LCHSV Cần Thơ đã chính thức khép lại Hội thao truyền thống lần thứ XIII năm 2020 được diễn ra từ ngày 14/11 đến ngày 29/11 năm 2020. Có thể thấy, hoạt động Hội thao truyền thống đã mang đến cho các bạn Hội viên - Sinh viên nhiều niềm vui và giúp giải tỏa phần nào áp lực sau những giờ học tập căng thẳng, đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe của các bạn hội viên - sinh viên.

Page 1 of 7

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.