Ad Top

Sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi, với những trận thi đấu hào hứng, hấp dẫn của 3 nội dung thi đấu, cùng với tinh thần học hỏi giao lưu, Hội thao truyền thống năm 2022 của LCHSV Bến Tre đã chính thức khép lại với những kết quả thành công tốt đẹp. Hội thao là sự kiện được LCHSV Bến Tre tổ chức với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi. Đồng thời nhằm cổ vũ tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của Hội viên - Sinh viên các Chi hội trực thuộc.

Sau hơn 03 tuần phát động, cuộc thi “Sống khoẻ mùa Covid” đã nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các bạn Hội viên – sinh viên. Ban tổ chức xin chúc mừng 19 bạn đã “Hoàn thành phần thi thể lực cuộc thi Sống khoẻ mùa Covid do LCHSV Cà Mau tổ chức”. Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng xin chúc mừng các bạn đã đạt giải phần thi lan toả qua các tuần:

Nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao cũng như tạo điều kiện cho các bạn sinh viên hoàn thành tiêu chí “Thể lực tốt” của “Sinh viên 5 tốt”. Vào 7h sáng chủ nhật ngày 24 tháng 4 năm 2022, Liên chi hội sinh viên Sóc Trăng đã tổ chức cuộc thi “Chạy việt dã” tại địa điểm Nhà Thi đấu mới, trường đại học Cần Thơ.

Sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi, với những trận thi đấu hào hứng, hấp dẫn của 3 nội dung thi đấu, cùng với tinh thần học hỏi giao lưu, Hội thao truyền thống lần thứ XIV năm 2022 của LCHSV Cần Thơ đã chính thức khép lại với những kết quả thành công tốt đẹp. Hội thao là sự kiện được LCHSV Cần Thơ tổ chức với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi. Đồng thời nhằm cổ vũ tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của Hội viên - Sinh viên các Chi hội trực thuộc.

Sau hơn hai ngày thi đấu căng thẳng và sôi nổi. Giờ đây, hội thao truyền thống lần thứ XXIV năm học 2021 – 2022 do Liên Chi hội Sinh viên Trà Vinh tổ chức cũng đã chính thức khép lại với những màn tranh tài vô cùng ấn tưởng và máu lửa đến từ các bạn hội viên – sinh viên trực thuộc Liên Chi hội Sinh viên Trà Vinh đang học tập và sinh hoạt tại trường Đại học Cần Thơ.

Page 1 of 9

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.