Vào ngày 21 và 22 tháng 11 vừa qua, LCHSV Vĩnh Long đã tổ chức thành công "Hội thao Truyền thống lần XXI". Đây là một dịp đặc biệt để các bạn sinh viên, hội viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau và để các bạn được rèn luyện sức khỏe, phát triển tài năng, giúp tạo tinh thần thoải mái sau những giờ học tập căng thẳng.

Sau những màn tranh tài đầy ấn tượng và căng thẳng của các đơn vị Chi hội trực thuộc, LCHSV Cần Thơ đã chính thức khép lại Hội thao truyền thống lần thứ XIII năm 2020 được diễn ra từ ngày 14/11 đến ngày 29/11 năm 2020. Có thể thấy, hoạt động Hội thao truyền thống đã mang đến cho các bạn Hội viên - Sinh viên nhiều niềm vui và giúp giải tỏa phần nào áp lực sau những giờ học tập căng thẳng, đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe của các bạn hội viên - sinh viên.

Vậy là sau những ngày thi đấu căng thẳng, Hội thao truyền thống lần thứ XI của Liên chi Hội sinh viên Sóc Trăng đã chính thức khép lại với những màn tranh tài ấn tượng. Thông qua những trận tranh tài “nảy lửa”, hội thao đã mang đến nhiều niềm vui cho các bạn hội viên - sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng, đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe của các bạn hội viên - sinh viên. Nhờ có hội thao, mà các bạn có một kỳ hè thú vị hơn và gắn kết với nhau nhiều hơn.

Page 1 of 6

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.