Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2019-2022; tiếp tục kế thừa phát huy những thành tích đã đạt được trong các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, thanh niên; tôn vinh những ước mơ đẹp, những tấm gương tiêu biểu giàu nghị lực, biết vượt qua nghịch cảnh để vươn lên trong học tập và cuộc sống, thông qua đó nhằm giáo dục lý tưởng sống đúng đắn, xây dựng hoài bão, tiếp thêm niềm tin, động lực cho các bạn trẻ vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp, Ban Thường vụ Đoàn trường ĐHCT tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ sinh viên ĐHCT” lần 3, năm học 2019-2020 vào tối ngày 31/10/2019 tại Hội trường Rùa, Trường ĐHCT.

Câu nói được thốt ra một cách lắp bắp, khó khăn từ cô sinh viên Huỳnh Phương Thảo – một trong những nhân vật của chương trình “Thắp sáng ước mơ sinh viên Đại học Cần Thơ” tối ngày 19/10/2017 tại Hội trường Lớn đã nhận được những tràng pháo tay đầy xúc động của khán giả.

Cơn mưa khá nặng hạt chiều ngày 19.10 trước khi chương trình “Thắp sáng ước mơ sinh viên ĐHCT” diễn ra, làm cho tôi khá lo lắng vì lần đầu tiên tôi được tham gia một chương trình ý nghĩa như vậy với vai trò là một MC cùng với cô bạn dẫn dễ thương Thảo Uyên.

Chúng ta không có quyền lựa chọn cho mình cuộc sống, nhưng chúng ta có quyền lựa chọn cho mình cách để sống như thế nào. Giống như cách mà cô bạn sinh viên Phạm Thị Thuỷ Tiên đã lựa chọn cho cuộc đời mình vậy. Câu chuyện sau đây của bạn khiến cho bất kì ai khi chứng kiến thấy đều không khỏi xúc động và khâm phục trước những gì mà cô gái bé nhỏ này đã trải qua. Qua đó người ta lại càng tin rằng, cuộc sống chính là một bức tranh nhiều màu sắc, bức tranh đó có trở nên tươi đẹp hay không chính là do những gam màu mà tự tay ta đã hoạ nên nó.

Page 1 of 2

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.