Nhằm tạo điều kiện cho các đoàn viên, thanh niên có được cơ hội sẻ chia, cũng như tham gia các hoạt động để cổ vũ tinh thần cho những trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. Vào sáng ngày 06/12/2020, Ban chấp hành Đoàn khoa Sư phạm đã xuất phát để đi đến Trường Tiểu học Thạnh Hòa, khu vực Phúc Lộc 3, Phường Thạnh Hòa, Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ.

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ khoa Kinh tế trong công tác bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan xanh - sạch - đẹp, cũng như góp phần xanh hóa trường lớp, cải tạo cảnh quan khu vực và giáo dục tinh thần tự giác trong việc trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh, ngày 16/8/2020, chương trình “Trồng cây xanh cải tạo cảnh quan khuôn viên khoa Kinh tế” do Đoàn khoa Kinh tế tổ chức đã chính thức khởi động.

Vào ngày 30 tháng 9 năm 2020 vừa qua, Đoàn khoa Phát Triển Nông thôn đã phối hợp với Ban Giám hiệu trường Mẫu Giáo Hòa An tổ chức hoạt động ý nghĩa mang tên “Trăng Vàng yêu thương” nhằm mang lại cho các em nhỏ một mùa Trung thu đầy ắp tiếng cười và ấm áp. Hoạt động đã thu hút hơn 300 sinh viên tham gia hưởng ứng chương trình từ khâu chuẩn bị cho đến ngày tổ chức hoạt động.

Mùa Trung thu - mùa của sự yêu thương, những giây phút ấm áp bên gia đình, người thân và là tuổi thơ của biết bao thế hệ trẻ Việt Nam. Để chào đón Trung thu 2020, Đoàn khoa Công nghệ đã tổ chức chuỗi hoạt động rất ý nghĩa. Đầu tiên là cuộc thi “Thiết kế lồng đèn truyền thống” diễn ra sáng ngày 27/09 với sự tham gia của 60 chi đoàn. Hoạt động không chỉ giúp các bạn sinh viên nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần làm việc nhóm mà còn gợi lại những ký ức tuổi thơ tươi đẹp thời thơ ấu.

Page 1 of 33

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.