Nhằm thực hiện Kế hoạch số 62- KH/HSV về việc tổ chức "Ngày sách và Văn hóa đọc năm 2024", Ban Thư ký Hội sinh viên trường Đại học Cần Thơ đã triển khai phát động phong trào thông qua "Diễn đàn Nâng cao văn hóa đọc trong sinh viên năm 2024" vào ngày 24 tháng 04 năm 2024, cho các Hội viên, sinh viên trường.

Nhằm tạo môi trường bổ ích cho các bạn hội viên, sinh viên giao lưu, học hỏi, mở rộng vốn kiến thức cho bản thân, là bước đệm giúp các bạn hội viên, sinh viên tự tin hơn khi tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Giúp các bạn nâng cao kỹ năng viết CV và kỹ năng phỏng vấn khi tìm kiếm việc làm thông qua chia sẻ của diễn giả đồng thời là cơ hội để các bạn hội viên, sinh viên có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với diễn giả trong việc viết CV và các kỹ năng phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng.

Sáng ngày 11/9, tại sân Nhà  thi đấu đa năng Trường ĐH Cần Thơ đã diễn ra Ngày hội nói tiếng Anh 2016 do Hội Sinh viên Trường phối hợp cùng CLB tiếng Anh Đoàn trường tổ chức  với sự đồng hành tài trợ của Trung tâm Ngoại ngữ và Liên CHSV Vĩnh Long.

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.