Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tìm hiểu các kiến thức văn hóa, xã hội và khả năng hội nhập cho Hội viên - Sinh viên trong đơn vị, từ ngày 28/12/2020 đến ngày 31/02/2021 vừa qua, Liên Chi hội Sinh viên (LCHSV) Đồng Tháp đã tổ chức thành công chương trình Tuổi trẻ đất sen hồng 3 với những kết quả đáng ghi nhận.

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động “90 ngày thi đua cao điểm” do TW Đoàn phát động để chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), CHSV Bình Minh đã tổ chức các hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn Hội viên - Sinh viên An Giang và các học viên - sinh viên đang học tập tại trường Đại Học Cần Thơ có cơ hội khám phá và hiểu biết rõ hơn về văn hóa, lịch sử, con người cũng như những truyền thống tốt đẹp của quê hương An Giang nói riêng và miền đất Nam Bộ nói chung qua đó thể hiện tình yêu quê hương và lòng tự hào của những người con An Giang.

Trong thời đại hội nhập quốc tế thì giỏi ngoại ngữ là công cụ tốt nhất để sinh viên có thể giao tiếp với thế giới. Tuy nhiên, nếu chỉ giỏi ngoại ngữ thì chưa đủ để sinh viên có thể hòa nhập với thế giới mà cần phải có kiến thức về lịch sử, văn hóa quê hương thì mới không hòa tan.

Page 1 of 2

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.