Nhằm góp phần phát triển các kỹ năng tiếng Anh và khả năng tư duy cho hội viên, sinh viên, tạo môi trường để học hỏi, trau dồi tiếng Anh, tăng cường khả năng hội nhập quốc tế, nâng cao tính tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Tạo nên một môi trường học tập lành mạnh, ý nghĩa, bổ ích giữa các sinh viên. Qua sân chơi này giúp các bạn sinh viên nâng cao tinh thần học tập, trau dồi kiến thức về pháp luật, kiến thức phòng tránh các tệ nạn xã hội.


Các bạn hội viên, sinh viên tham gia cuộc thi “Integration race - Đường đua hội nhập năm 2024”


Các đội thi chuẩn bị cho phần thi của đội mình

Vào lúc 18h00 ngày 13 tháng 03 năm 2024 tại phòng 106/C1,10 CHSV trực thuộc LCHSV Cần Thơ đã phối hợp cùng CHSV Thoại Sơn thuộc LCHSV An Giang tổ chức Cuộc thi “Integration race - Đường đua hội nhập năm 2024”.


Phần thi diễn ra với không khí sôi nổi đến từ các đội thi

Cuộc thi bao gồm 3 vòng thi gồm các câu hỏi và từ khoá xoay quanh các kiến thức trong chương trình học phổ thông, kiến thức đại học ở bậc Đại học, các kiến thức về pháp luật, kiến thức phòng tránh các tệ nạn xã hội và trả lời, giải câu đố sử dụng ngôn từ hoàn toàn bằng tiếng Anh; trong cơ cấu câu hỏi và từ khoá có một số câu hỏi mang tính thời sự và xã hội (Biến đổi khí hậu, bạo lực mạng, body shaming,...).

Qua cuộc thi các bạn hội viên, sinh viên đã được thể hiện khả năng của mình về tư duy ngôn ngữ, sử dụng từ vựng, khả năng nói trôi chảy thông qua các vòng thi của cuộc thi. Đồng thời các bạn đã được giao lưu với các vị Ban giám khảo có chuyên môn và được lắng nghe những nhận xét bổ ích.


Các đội thi thể hiện xuất sắc phần thi của đội mình

Cuộc thi đã được diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hào hứng, nhiệt tình tham gia của các bạn hội viên, sinh viên, là cơ hội để các bạn hội viên, sinh viên có thể trải nghiệm, học hỏi lẫn nhau, là cơ hội để các bạn có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn về nhiều vấn đề xã hội bằng tiếng Anh, rèn luyện cho các bạn tư duy sáng tạo, nhạy bén thông qua cuộc thi.


Các đội thi xuất sắc đạt giải trong cuộc thi

Thay mặt BCH LCHSV Cần Thơ nói chung và các CHSV nói riêng xin trân trọng cảm ơn các anh, chị Ban giám khảo và các bạn hội viên, sinh viên đã dành thời gian đến tham gia cuộc thi do 10 CHSV trực thuộc LCHSV Cần Thơ cùng CHSV Thoại Sơn thuộc LCHSV An Giang tổ chức.

Tin: Bùi Thị Hoài Thanh
Ảnh: Ban truyền thông các CHSV
Liên chi hội sinh viên Cần Thơ

Nhằm góp phần phát triển các kỹ năng tiếng Anh và khả năng tư duy cho hội viên, sinh viên, tạo môi trường để học hỏi, trau dồi tiếng Anh, tăng cường khả năng hội nhập quốc tế, nâng cao tính tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Nhằm mục đích chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Đồng thời đây cũng là dịp để các Liên chi hội, các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Cần Thơ có cơ hội quảng bá ẩm thực, đặc sản của quê hương mình.

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2024), chào mừng Đại hội Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tổ chức chương trình Liên hoan “Tiếng hát học sinh, sinh viên” lần thứ XV và Cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng” lần thứ VIII năm 2024.

Page 1 of 6

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.