Cuộc thi "The book reveal-er - Bật mí những trang sách mới" năm 2021

Nhằm khuyến khích việc vận dụng tiếng Anh để giới thiệu thêm nhiều quyển sách thú vị đến bạn đọc, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Cần Thơ thông tin về cuộc thi “The book reveal-ers - Bật mí những trang sách mới” năm 2021 cụ thể như sau:

1. Đối tượng dự thi: học sinh, sinh viên trường Đại học Cần Thơ. Thi cá nhân hoặc nhóm thí sinh (không quá 3 thí sinh/nhóm)

2. Thời gian
- Thời gian nhận bài: từ nay đến hết ngày 11/11/2021. Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp bài dự thi bị thất lạc khi gửi qua đường link hoặc nộp quá thời gian quy định trên.
- Thời gian bình chọn trên fanpage: từ ngày nhận tác phẩm sẽ kiểm duyệt và đăng bình chọn đến hết ngày 17/11/2021.
- Thời gian công bố kết quả: dự kiến ngày 27/11/2021.

- Giới thiệu sơ lược về thí sinh/nhóm thí sinh (không quá 03 thí sinh).
- Giới thiệu, chia sẻ cảm nhận về một quyển sách yêu thích
- Ngôn ngữ sử dụng trong cuộc thi là Tiếng Anh.

4. Hình thức thi
- Thí sinh dự thi bằng cách xây dựng video giới thiệu sách.
- Các video đảm bảo yêu cầu và đăng ký tham gia phần thi bình chọn sẽ được đăng tải trên trang fanpage English Club CTU để bình chọn.
- Phần thi bình chọn là phần thi riêng và có giải thưởng riêng. Thí sinh có quyền đăng ký tham gia hoặc không tham gia phần thi bình chọn trên fanpage.
- LƯU Ý: Thí sinh hoặc đại diện thuyết trình của nhóm phải xuất hiện trong video thuyết trình. Có thể là một góc trong video.
- Thí sinh vui lòng xem tất cả yêu cầu trong link kế hoạch bên dưới để tránh làm sai yêu cầu dẫn đến bài thi bị loại.

5. Cách thức nộp bài thi:
- Gửi bài thi về đường link: https://forms.gle/5kThM12Tw4qR4rGh8
- Cú pháp đặt tên video: Họ Tên_Tên Sách
Ví dụ: Nguyễn Văn A_The Great Gastby

6. Tiêu chí chấm điểm:
- Phần thi chính: Do Ban Giám khảo chấm điểm dựa trên yêu cầu bài dự thi trong kế hoạch.
- Phần thi bình chọn:
+ Khi gửi bài, thí sinh có đăng ký tham gia phần thi bình chọn thì mới đăng bài dự thi trên trang fanpage bình chọn.
+ Cách tính điểm bình chọn:
01 lượt Like hoặc Yêu thích, Cười, Ngạc nhiên = 1 điểm
01 lượt Chia sẻ ở chế độ công khai = 2 điểm (Mỗi tài khoản chỉ tính một lượt chia sẻ).

7. Quyền lợi và giải thưởng:

7.1 Tất cả người tham gia sẽ được cộng 01 điểm rèn luyện vào học kì I năm học 2021-2022 ở mục Điều 8. mục Tích cực tham gia hỗ trợ các hoạt động, phong trào của cấp Khoa, sự kiện chung của nhà trường (8.c) và nhận được giấy chứng nhận điện tử từ CLB Tiếng Anh Đoàn trường ĐHCT.

7.2 Giải thưởng do Ban Giám khảo chấm:
- 01 Giải Nhất: 500.000đ và học bổng giảm 50% đến 100% học phí tại Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Cần Thơ.
- 01 Giải Nhì: 400.000đ và học bổng giảm 50% đến 100% học phí tại Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Cần Thơ.
- 01 Giải Ba: 300.000đ và học bổng giảm 50% đến 100% học phí tại Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Cần Thơ.
- Giải bình chọn: 03 giải bình chọn, Mỗi giải 300.000đ và học bổng giảm 50% đến 100% học phí tại Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Cần Thơ.

Thí sinh đọc kỹ kế hoạch chi tiết về cuộc thi tại: https://bitly.com.vn/9hi4us
Để cập nhật thông tin chi tiết, hãy theo dõi trang facebook chính thức của EC: https://www.facebook.com/EnglishClubCTU
Tin, bài: CLB tiếng Anh