Cuộc thi “Dance for youth” năm 2022

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021-2022, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Cần Thơ triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi “Dance for youth” năm 2022 như sau:

1.Đối tượng dự thi
- Hội viên, sinh viên đang học tập hệ chính quy tại trường Đại học Cần Thơ
- Thành lập đội thi có số lượng từ 20 đến 30 thành viên.
- Lưu ý:
+ Một đơn vị có thể đăng ký nhiều đội
+ Mỗi sinh viên chỉ tham gia 01 đội dự thi
+ Tất cả sinh viên tham gia nhảy đều được xác nhận về thể lực

2.Thời gian: ngày 26-27/3/2022 (thứ bảy - chủ nhật).

3.Địa điểm: Sân khấu VP Đoàn Thanh niên.

4.Nội dung - Hình thức thi: múa dân vũ hoặc nhảy flashmob

5.Yêu cầu:
- Đội dự thi biểu diễn nhảy trên nền nhạc tự chọn. Các đội được sử dụng một hoặc nhiều bài hát để làm nhạc nền dự thi.
- Thời gian tiết mục dự thi từ 5-10 phút. Nếu ít hoặc nhiều hơn, sẽ trừ vào điểm trung bình cộng của Ban Giám khảo, mỗi phút trừ 0,5 điểm.
- Trang phục không vi phạm thuần phong mỹ tục, phù hợp với quy định Nhà trường.
- Trường hợp số lượng đội thi ít hơn 20 thành viên sẽ không được xét trao giải thưởng, chỉ được xét có tham gia hội thi.
- Các đội sẽ tự chuẩn bị các tiết mục, chú ý đến điều kiện khả năng của đơn vị mình, ít tốn kém, đạt hiệu quả về nghệ thuật.
- Các đội phải có mặt trước giờ thi diễn ít nhất 30 phút, nếu đến giờ thi mà các thành viên đội thi chưa có mặt đủ thì BTC sẽ trừ vào tổng điểm trung bình cộng của đội thi.
- Các đội cử 01 thành viên phụ trách thường trực tại khu vực âm thanh và kiểm tra nhạc trước khi thực hiện phần thi.

6.Cách thức đăng ký
- Đại diện mỗi đội dự thi đăng ký trực tuyến qua Form: xem tại đây
- Thời gian đăng ký: hạn chót đăng ký form đến ngày 20/3/2022.
- Hạn chót gửi danh sách và file nhạc: trước ngày thi ít nhất 03 ngày (là 23/3/2022)

7.Hình thức khen thưởng
7.1.Giải thưởng
- 01 giải nhất: Giấy khen của Hội Sinh viên trường và tiền thưởng.
- 02 giải nhì: Giấy khen của Hội Sinh viên trường và tiền thưởng.
- 03 giải ba: Giấy khen của Hội Sinh viên trường  và tiền thưởng.
- Tùy theo tình hình dự thi của các đội, BTC sẽ xem xét, trao thêm các giải khuyến khích.
7.2. Cộng điểm rèn luyện
- Cộng điểm rèn luyện học kỳ I, năm học 2021-2022 tại Điều 6. Đánh giá về ý thức tham gia các hoạt động chính trị, xã hội, văn hóa, văn nghệ, thể thao, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội (Cấp Khoa và tương đương, Trường - 6.1.b.2): 02 điểm.
7.3. Thành tích xét “Sinh viên 5 tốt
- Được xác nhận hoàn thành tiêu chí "Thể lực tốt" của danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường.

(Chi tiết kế hoạch)