Cấp Giấy chứng nhận Hoàn thành lớp Tập huấn Cán bộ Đoàn - Hội trường Đại học Cần Thơ năm học 2023-2024

Chào bạn! Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường gửi lời cảm ơn và chúc mừng bạn đã hoàn thành lớp Tập huấn Cán bộ Đoàn - Hội trường Đại học Cần Thơ năm học 2023-2024. Dưới đây là các hướng dẫn cụ thể để nhận Giấy chứng nhận Online, bạn hãy xem kỹ để thực hiện đúng nhé !

1. Nhận giấy chứng nhận online:
+ Link giấy chứng nhận cán bộ Đoàn: TẠI ĐÂY.
+ Link giấy chứng nhận cán bộ Hội: TẠI ĐÂY.

2. Lưu ý: Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các nội dung trên, vui lòng liên hệ anh Lê Văn Nghị - Chánh Văn phòng HSV trường, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..
Hy vọng Giấy chứng nhận trên sẽ giúp bạn có thêm niềm vui nho nhỏ và động lực để thực hiện tốt công tác sắp tới trong những hành trình sắp tới. Chúc bạn nhiều sức khỏe, học tập và rèn luyện tốt.