Đăng ký tham dự Hội thảo khoa học với chủ đề “Phát triển ý tưởng và triển khai thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học trong cán bộ trẻ và sinh viên”

Nhằm thúc đẩy niềm đam mê và khả năng thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học (NCKH) trong cán bộ trẻ và sinh viên trường Đại học Cần Thơ; Chia sẻ kinh nghiệm trong việc hình thành, phát triển ý tưởng và triển khai thực hiện đề tài NCKH các cấp trong cán bộ trẻ và sinh viên. Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Cần Thơ tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Phát triển ý tưởng và triển khai thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học trong cán bộ trẻ và sinh viên”, với nội dung cụ thể như sau:

I. THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM - ĐỐI TƯỢNG

1. Thời gian: 01 buổi, từ 07h30-10h00 ngày 08/11/2020 (Chủ nhật).

2. Địa điểm: Hội trường AB, Trung tâm Học liệu - trường ĐH. Cần Thơ.

3. Đối tượng tham dự: Cán bộ trẻ và sinh viên đang công tác và học tập tại trường Đại học Cần Thơ có quan tâm đến hoạt động NCKH.

II. NỘI DUNG HỘI THẢO

- Hình thành và phát triển triển ý tưởng NCKH.

- Chia sẻ kinh nghiệm triển khai thực hiện các đề tài NCKH và xuất bản các bài báo khoa học.

- Giao lưu và hỏi/đáp về các vấn đề có liên quan đến NCKH.

III. ĐĂNG KÝ THAM GIA:

Cán bộ và sinh viên có thể đăng ký tham dự hội thảo tự do đến 12g00 ngày 06/11/2020 theo link sau: https://forms.gle/kHd8WMUs6RNXxQcf6