Học bổng Tỏa sáng cùng ADG năm học 2020 - 2021

Văn phòng Đoàn Thanh niên trường thông báo về chương trình học bổng TỎA SÁNG CÙNG ADG năm học 2020 - 2021, cụ thể như sau:

1. Số lượng giá trị học bổng
- Số lượng: Trường được cấp 05 suất học bổng: Mỗi suất học bổng trị giá 15.000.000 đồng (Mười lăm triệu đồng)
- Chỉ tiêu được phân bổ như sau:

STT Đơn vị Ngành   Phân bổ chỉ tiêu
1 Khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông Tất cả các ngành 02
2 Khoa Công nghệ Nhóm ngành Kỹ thuật điện, điện tử  02
3 Khoa Phát triển Nông thôn Ngành Công nghệ thông tin  01

2. Đối tượng xét chọn theo các tiêu chí sau:
- Kết quả học tập năm học 2020 - 2021 đạt từ loại Giỏi trở lên
- Hoàn cảnh gia đình khó khăn, con thương binh, liệt , người dân tc thiểu shoặc các trường hợp khó khăn khác (Hộ nghèo, Cận nghèo)
- Ưu tiên cho các sinh viên đã tham gia các hoạt động hội: hiến máu nhân đo, thanh niên tình nguyện hỗ trđồng o bão lụt, thiên tai, giao thông, phòng chống dịch Covid hoặc các hình thức khác
- Ưu tiên các sinh viên chủ nhiệm đề tài nghiên cu khoa học đã được nghiệm thu hoặc được đăng các bài o khoa hc trong ớc quốc tế
- Chưa được nhận học bổng tài trợ khác trong năm học 2020 - 2021 giá trị từ 5 triệu đồng trlên

3. Hồ sơ xin xét cấp học bổng:
Đơn đề nghị cấp học bổng (theo mẫu đính kèm);
- Bảng điểm năm hc 2020 - 2021
- Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn hoặc Giấy chứng nhận đối tượng chính sách: con thương binh, liệt , người dân tộc thiểu số hoặc SHnghèo, Cận nghèo (Photo, không cần công chứng
- Giấy chứng nhận tham gia các hoạt động hội (photo, không cần công chứng)
- Bản photo đề tài nghiên cứu khoa học hoặc bài báo khoa học được đăng trong nước và quốc tế (nếu )
- Chứng nhận hoặc Chứng chỉ ngoại ngữ Quốc gia hoặc Quốc tế còn giá trị sử dụng (nếu )

Lưu ý: tất cả các loại giấy tờ trên sinh viên phải để vào Túi hồ sơ, ngoài bìa hồ sơ ghi rõ "TỎA SÁNG CÙNG ADG, NĂM HỌC 2020-2021".

4. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ:
Sinh viên có nhu cầu xin cấp học bổng nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng Công tác Sinh viên kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 13/07/2021 (Thứ Ba).

Chi tiết thông báo và mẫu đơn xem tại đây