Học bổng Công ty SPS năm học 2020 - 2021

Căn cứ thông tin nhận được của Công ty TNHH Swiss Post Solutions Việt Nam (Công ty SPS) về chương trình học bổng cho sinh viên, năm học 2020 - 2021, Văn phòng Đoàn Thanh niên trường thông báo về chương trình học bổng cụ thể như sau:

1. Đối tượng xét cấp học bổng:
- Sinh viên thuộc diện khuyết tật, tàn tật hệ chính quy đang theo học tại Trường;
- Có hoàn cảnh khó khăn, ý chí vươn lên trong học tập;
- Kết quả học tập học kỳ 1, năm hc 2020 - 2021 đạt từ Khá trở lên.

2. Giá trị slượng suất học bổng
Mỗi suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng/năm học (Năm triệu đồng/năm hc). Nhà tài trợ sẽ xem xét và tuyển chọn 04 suất học bổng dành riêng cho sinh viên của Trường Đại học Cần Thơ.

3. Hồ sơ đề nghị xét cấp học bổng:
- Đơn đề nghị xét cấp học bổng (theo mẫu đính kèm);
- Photo giấy chứng minh thuộc diện đối tượng nêu trên;

- Bảng điểm học kỳ 1, năm học 2020 - 2021 c nhận của ntrường
- Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn xác nhận của địa phương hoặc photo Sổ hnghèo, sổ cận nghèo

4. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ dự tuyển:
Sinh viên nhu cầu xét cấp học bổng nộp hồ trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên kể từ ngày ra thông báo đến ngày 28/5/2021 (Thứ Sáu).
Lưu ý: tất cả các loại giấy tờ phải hợp lệ, được tập hợp và để vào trong túi đựng hồ sơ và ghi "DỰ TUYỂN HỌC BỔNG CÔNG TY SPS NĂM 2021"

Chi tiết thông báo và mẫu đơn xem tại đây