Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu “Biên cương Tổ quốc tôi”

Tuyên truyền, khẳng định thắng lợi của những chủ trương, đường lối và những nỗ lực, thành tựu của Đảng, Nhà nước, của các địa phương trong việc triển khai Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia, Luật Biên phòng Việt Nam, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; xây dựng tuyến biên giới quốc gia trên đất liền hòa bình, hữu nghị, hợp tác, phát triển; bảo vệ vững chắc biên cương của Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, an ninh, trật tự, an toàn xã hội; đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Văn phòng Đoàn Thanh niên trường xin thông báo các thông tin liên quan đến cuộc thi cụ thể như sau:

1. Đối tượng dự thi: Cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác và sinh sống ở Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.

2. Hình thức thi Tuần: Thí sinh tham gia thi trực tuyến trả lời câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm bằng hình thức câu hỏi dạng chữ, câu hỏi hình ảnh, câu hỏi tiếng, câu hỏi dạng video.

3. Thời gian diễn ra vòng thi tuần Diễn ra trong 04 tuần với hình thức trực tuyến trong thời gian như sau:
+ Tuần 1: 01/10 - 08/10/2021
+ Tuần 2: 09/10 - 16/10/2021
+ Tuần 3: 17/10 - 24/10/2021
+ Tuần 4: 25/10 - 01/11/2021 

4. Cách thức tham gia
- Truy cập vào website: http://www.biencuongtoquoc.vn để đăng ký/đăng nhập thông tin và tham gia cuộc thi.
- Thí sinh tham gia trả lời câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm bằng các hình thức câu hỏi dạng chữ, câu hỏi hình ảnh, câu hỏi tiếng, câu hỏi dạng video. Các thí sinh trả lời 30 câu hỏi dạng trắc nghiệm, lựa chọn 01 đáp án đúng trong 04 đáp án, mỗi câu hỏi có thời gian 30 giây vừa đọc đề và chọn đáp án trả lời. Tổng thời gian tối đa của một lượt thi là 15 phút. Mỗi thí sinh được thi tối đa 5 lần/tuần. 

5. Giải thưởng tuần: Mỗi tuần có 10 giải thưởng, bao gồm:
+ 01 giải Nhất.
+ 01 giải Nhì.
+ 01 giải Ba.
+ 07 giải Khuyến Khích.

6. Quy định chung khi thi trực tuyến:
+ Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký sử dụng một tài khoản và cung cấp đầy đủ, đúng các thông tin bắt buộc (Họ và tên; ngày tháng năm sinh; nơi học tập hoặc nơi công tác, sinh sống; số điện thoại; email).
+ Nghiêm cấm việc để, nhờ người khác thi hộ, sử dụng thông tin của người khác để đăng ký tham gia thi, nếu bị phát hiện sẽ bị hủy kết quả thi.
+ Thí sinh có thể tham gia thi vào bất cứ thời gian nào trong khung giờ mà Ban Tổ chức thông báo.
+ Trong quá trình thi, Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm đối với lỗi kết nối do đường truyền mạng hoặc lỗi do thiết bị tham gia dự thi. 

7. Quyền lợi tham gia: Khi Sinh viên tham gia tuần bất kỳ và được từ 15/30 điểm trở lên
7.1 Được xét hoàn thành tiêu chí đạt thêm trong tiêu chuẩn "Đạo đức tốt" của phong trào "Sinh viên 5 tốt"
7.2 Cộng điểm rèn luyện học kỳ I, năm học 2021-2022 cụ thể như sau:
- Điều 5. Đánh giá về ý thức và kết quả chấp hành nội quy, quy chế, quy định trong nhà trường mục Sinh viên có tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền, vận động mọi người xung quanh thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế, các quy định của nhà trường (do Đoàn trường xác nhận 5.1.b.2): 02 điểm.
- Điều 8. mục Tích cực tham gia hỗ trợ các hoạt động, phong trào của cấp Khoa, sự kiện chung của nhà trường (8.c): 01 điểm

***Các bước xác minh việc tham gia thi:
- Bước 1: Điền đầy đủ thông tin đăng ký như hình bên dưới

- Bước 2: Tham gia thi và chụp màn hình lại kết quả lần thi mình vừa thực hiện như hình bên dưới

 

- Bước 3: Sau khi chụp hình minh chứng và các bạn gửi vào link https://forms.gle/pHS6FGMXiJAoftPn7 (đăng nhập bằng email SV)

*Lưu ý:
- Hạn chót gửi minh chứng 05/11/2021.
- Các bạn vui lòng thực hiện 3 bước trên để Đoàn trường tổng hợp danh sách.
- Đoàn trường sẽ phối hợp với BTC xác minh danh sách tham gia, các trường hợp gian lận sẽ bị xử lý kỷ luật.

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.