[LCHSV Bến Tre] - Tuyển TNV tham gia chiến dịch Mùa hè xanh năm 2022 tại mặt trận Xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên giao lưu học tập và rèn luyện tinh thần đoàn kết, hăng hái lao động và học tập trong mỗi hội viên, sinh viên. Tạo môi trường để hội viên, sinh viên rèn luyện, tham gia thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt”, cống hiến và trưởng thành; thông qua các hoạt động góp phần nâng cao chất lượng cơ sở Hội và phát triển hội viên.

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của hội viên, sinh viên trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Cần Thơ lần thứ X; tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2022 của các địa phương, đặc biệt ở các địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, biên giới, biển đảo. Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Ban chấp hành Liên chi Hội Sinh viên Bến Tre thông báo tuyển chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh 2022, cụ thể như sau:

1. Thời gian diễn ra chiến dịch: Từ ngày 22/7/2022 đến 29/7/2022.

2. Địa điểm: Xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre

3. Số lượng: 30 Hội viên – sinh viên trực thuộc Liên chi hội sinh viên Bến Tre, sinh viên trường Đại học Cần Thơ.

4. Đăng ký tại form sau: https://forms.gle/sSFxicH5uGeGvqca6
Thời gian đăng ký tham gia từ ngày ra thông báo đến 15/7/2022. Sau thời gian trên, Ban chấp hành LCHSV Bến Tre sẽ tổng hợp danh sách và tiến hành triển khai lịch trình cụ thể, tập huấn về kiến thức và kỹ năng cần thiết khi tham gia chiến dịch cho các chiến sĩ tình nguyện.

5. Lưu ý: Tình nguyện viên tham gia phải có Bảo hiểm tai nạn và được sự đồng ý từ phía phụ huynh qua đơn xin ý kiến.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Anh Đặng Quốc Phong – Trưởng ban tổ chức, số điện thoại: 0971408501;
Anh Lê Khánh Dương – Phó ban, số điện thoại: 0334020721;
Anh Hồ Nhật Hào – Chi Hội trưởng CHSV Mỏ Cày Bắc, số điện thoại: 0583820620.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội trở thành 1 chiến sĩ tình nguyện tham gia vào chiến dịch đầy ý này thôi nào.