Cuộc thi “Ý tưởng thiết kế Công viên đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp”

Nhằm phát huy tinh thần tuổi trẻ sáng tạo trong đoàn viên, thanh niên và thiết thực chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập trường Đại học Cần Thơ (31/3/1966-31/3/2021) và hình thành “Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp” trong không gian của nhà trường; Ban thường vụ Đoàn trường tổ chức cuộc thi “Ý tưởng thiết kế Công viên đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp” cụ thể như sau:

- Thực hiện cuộc thi ý tưởng: từ ngày 06/4/2020 đến 17/5/2020.
- Thực hiện công trình: (dự kiến) tháng 7/2020.

2. Đối tượng dự thi: Tất cả học sinh, sinh viên và học viên trường Đại học Cần Thơ. Đăng ký dự thi cá nhân hoặc theo nhóm (không quá 5 thành viên).

3. Nội dung
3.1 Chủ đề cuộc thi:“Ý tưởng thiết kế Công viên đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp”
3.2 Địa điểm thiết kế và thực hiện công trình: Công viên phía sau Văn phòng Đoàn Thanh niên trường
3.3 Hình thức thi
* Vòng 1: Ban Tổ chức nhận các sản phẩm dự thi và lựa chọn 10 sản phẩm vào vòng 2.
* Vòng 2: Thuyết trình sản phẩm. Các nhóm tác giả của sản phẩm được lựa chọn vào vòng 2, sẽ tiến hành thuyết trình ý tưởng của mình trước Ban Giám khảo.
3.4 Cách thức dự thi
- Sản phẩm dự thi là bản thiết kế được vẽ bằng tay hoặc vẽ máy từ phần mềm (AutoCard, Sketchup, 3ds Max, Revit, Photoshop, Corel, Ai, Panit,...) và bản thuyết minh bản vẽ.
- Kích thước bản vẽ: khổ giấy A2 (420mm x 594mm)
- Hình thức nộp sản phẩm:
+ Bản vẽ tay: nộp sản phẩm trực tiếp tại Văn phòng Đoàn trường.
+ Bản vẽ từ phần mềm: nộp file PDF hoặc file ảnh PNG (có dung lượng tối thiếu là 3MB/file, độ phân giải ích nhất 1200*1200 pixel) qua Email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..
Chủ đề mail ghi “Thiết kế Công viên đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp”. Nội dung mail phải có đầy đủ thông tin của thành viên trong nhóm: họ tên, mã số sinh viên, ngành học, số điện thoại, địa chỉ mail đến ngày 28/4/2020.
+ Sản phẩm nộp gồm bản vẽ thiết kế và bản thuyết minh.

- Thông tin liên hệ về cuộc thi: đồng chí Trần Thị Thủy Tiên - Bí thư Đoàn trường, điện thoại: 0906 745 267, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

4. Cơ cấu giải thưởng
- 01 giải nhất: tiền thưởng + giấy khen của Đoàn trường
- 01 giải nhì: tiền thưởng + giấy khen của Đoàn trường
- 03 giải ba: tiền thưởng  + giấy khen của Đoàn trường
- 05 giải khuyến khích: tiền thưởng + giấy khen của Đoàn trường

5. Quyền lợi khác
Tác giả/nhóm tác giả có sản phẩm tham gia cuộc thi sẽ được cộng điểm rèn luyện trong học kỳ 2 năm học 2019-2020 vào một trong các mục tương ứng, cụ thể như sau:
- Đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích: cộng 6 điểm vào mục III.c. Khen thưởng cấp Trường và cộng 4 điểm vào mục V.c Tích cực tham gia hỗ trợ các hoạt động, phong trào của cấp Trường, sự kiện chung của nhà trường có xác nhận của đơn vị tổ chức sự kiện.
- Có tham gia: cộng 2 điểm vào mục V.c Tích cực tham gia hỗ trợ các hoạt động, phong trào của cấp Khoa, sự kiện chung của nhà trường có xác nhận của đơn vị tổ chức sự kiện.

6. File kế hoạch chính thức: xem tại đây

7. Thể lệ cuộc thi: xem tại đây