Tuyển thành viên Dự án ENGINEERS IN ACTION năm 2020

Để thúc đẩy tính chủ động và định hướng phát triển trong sinh viên về kiến thức và kỹ năng, đồng thời tạo cơ hội để sinh viên hai trường giao lưu học hỏi, trường Đại học Cần Thơ và Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Loan phối hợp thực hiện chương trình EIA (Engineers In Action). EIA là chuỗi dự án kỹ thuật vì cộng đồng nhằm giải quyết những vấn đề thực tế trong cộng đồng được thực hiện hằng năm.

Cuộc hành trình đầy cảm xúc, mồ hôi, nước mắt và luôn thoang thoảng mùi hương vật liệu xây dựng - EIA năm 2020 đã chính thức khởi động. “Muốn đi nhanh phải đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau” nên EIA xin phép ngoi lên tìm đồng đội để dự án có thể đi thật xa và tạo ra những điều tuyệt vời hơn nữa.

Team member sẽ:
️- Tham gia các buổi training các thông tin, kiến thức và kỹ năng cần thiết khi thực hiện dự án.
️- Cùng làm việc với các bạn sinh viên Đài Loan để lên ý tưởng chi tiết cho các hạng mục sẽ thực hiện trong dự án.
️- Thực hiện dự án tại địa phương trong khoảng 3 tuần (dự kiến 1 tuần chuẩn bị tại Thành phố Cần Thơ và 2 tuần tại địa phương).

Để trở thành một mẫu của EIA bạn cần:
️-  Tiếng Anh giao tiếp tốt (vì tụi mình sẽ làm việc với các bạn sinh viên quốc tế nên đôi bên cần hiểu nhau để đong đầy tình cảm đồng chí nha).
️- Chịu khó (nếu không nói là chịu cực :3) và có trách nhiệm với công việc và vị trí của mình. (ưu tiên các bạn có chuyên ngành về kĩ thuật, xây dựng và công nghệ).
- Có hứng thú với việc thực hiện các công trình xây dựng cho cộng đồng (có kinh nghiệm thực tế là một điểm cộng hơi bự nha).
- Sẵn sàng và cam kết dâng hiến tâm trí và sức trẻ cho dự án từ tháng 5/2020 đến hết tháng 8/2020.

Sau 4 tháng ròng rã bạn sẽ nhận được:
️- Những trải nghiệm tuyệt vời ông mặt trời để dành kể cho người yêu, con cháu và thế hệ kế tiếp.
- Kỹ năng sẽ được hoàn thiện và lên trình sau những thử thách không ngừng từ dự án.
- Rất nhiều những người bạn mới trong và ngoài nước và thêm nhiều lí do để phấn đấu đi nước ngoài.
- Hiểu được thế nào là “giao tiếp tiếng Anh” và đương nhiên là kĩ năng ngoại ngữ sẽ hoàn thiện hơn nhiều nè.
- Được làm việc trong một môi trường đong đầy cảm xúc cùng rất nhiều sự dễ thương.
- CV sẽ đẹp hơn với một kinh nghiệm thực tế, chân thật nhất để chia sẻ với người tuyển dụng.

Timeline dự kiến:
- 05/2020 - 07/2020: Training các thông tin, kiến thức cần biết; chia nhóm dự án; họp online với các bạn sinh viên tại Đài Loan để lên ý tưởng chi tiết cho từng hạng mục.
- 08/2020: chuẩn bị nguyên vật liệu tại TPCT và đến sinh sống và chạy dự án tại địa phương.
Lưu ý: trên đây là timeline dự kiến, nếu tình hình dịch bệnh có thay đổi thì bọn mình sẽ thông báo với mọi người nhé!

Hạn chót đăng kí: 27/04/2020

Link đăng ký: https://forms.gle/o8XDj7mKcwvQEYWS9