[CLB Tương lai xanh] - Tuyển tình nguyện viên Chương trình "Vui hội trăng rằm" năm 2024

VUI HỘI TRĂNG RẰM - NGỒI NGHE TRĂNG KỂ
“ Trời tháng tám ngàn sao rực rỡ
Hội trăng rằm thắm đỏ cờ hoa”

Mùa thu về mang theo những thức quà thơm thảo đặc trưng, tiết trời se lạnh cùng ngày tết Trung thu đoàn viên truyền thống. Giữa lúc đất trời đang độ đẹp nhất, người ta thường muốn quay về, sum họp và đoàn viên.

Trung thu năm nay cũng đặc biệt hơn bởi chương trình thường niên Vui Hội Trăng Rằm của CLB Tương Lai Xanh - Đại học Cần Thơ. Với chủ đề “Ngồi nghe trăng kể” mong muốn mang đến một ngày tết Trung thu thật ấm áp và vui tươi cho các bạn thiếu nhi. Những câu chuyện đầy ý nghĩa sẽ được mang tới trường Tiểu học “B” Lương Phi góp phần làm Trung thu 2024 của các em thêm phần trọn vẹn.

Vầng trăng của “Biệt đội nhà chym” sẽ kể câu chuyện gì vào đêm rằm tháng Tám này? Cùng nhau theo dõi chúng mình để không bỏ lỡ bất cứ điều thú vị nào nhé!

1. Tổng quan chương trình
- Thời gian: Từ 13.09.2024 đến 15.09.2024.
- Địa điểm: Trường Tiểu học “B” Lương Phi, xã Lương Phi, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
- Phương tiện di chuyển: Xe máy
- Đối tượng: Thành viên CLB Tương Lai Xanh - Đại học Cần Thơ và các bạn sinh viên.

2. Các hoạt động chương trình
- Trao tặng hơn 40 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
- Tổ chức Ngày hội "Sắc Màu Tuổi Thơ" cho toàn thể em học sinh, tạo sân chơi bổ ích, phát triển một số các kỹ năng mềm, kỹ năng hoạt động nhóm cho các em học sinh tại trường.
- Tổ chức làm lồng đèn và trao tặng bánh Trung thu trong đêm phá cổ rước đèn, mang đến cho các em học sinh những hương vị khó quên trong dịp lễ.
- Tổ chức Ngày hội “Xứ Sở Diệu Kỳ” giúp các em thỏa sức vui chơi trong những câu chuyện trong truyện tranh và bộ phim hoạt hình vô cùng thú vị.
- Mang niềm vui đến cho các em học sinh và người dân tại địa phương qua chương trình đêm Văn nghệ - rước đèn tháng Tám.

3. Đăng ký tham gia
- Thời gian mở link đăng ký: lúc 21 giờ ngày 09.08.2024 trên Fanpage CLB Tương Lai Xanh - Đại học Cần Thơ.
- Số lượng TNV tham gia dự kiến: 80 TNV (dự kiến).
➤ Link đăng ký: https://forms.gle/roSRz88PM7HzcUUXA
- Hạn chót đăng ký: BTC sẽ đóng link khi đủ số lượng đăng ký. (Đảm bảo nội dung đăng ký là chính xác, BTC sẽ không chịu trách nhiệm khi thông tin bạn gửi về sai sót và có quyền từ chối bạn tham gia chương trình khi phát hiện sai sót).

4. Quyền lợi tham gia
- Giấy chứng nhận tham gia hoạt động
- Thông qua việc tham gia và tổ chức các hoạt động, bạn có cơ hội rèn luyện và phát triển nhiều kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, kĩ năng liên quan đến truyền thông...
- Cơ hội làm quen, giao lưu  và kết nối với nhiều sinh viên từ nhiều ngành/ khóa khác nhau. Qua quá trình làm việc bạn sẽ có những kỉ niệm đáng nhớ cùng những người bạn mới.
- Tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ cho các em, giúp các em có một tuổi thơ trọn vẹn hơn, mang đến nụ cười cho các em nhỏ ở những vùng khó khăn. Giúp các em nâng cao kiến thức, kỹ năng học tập, tạo điều kiện để các em phát triển khả năng tư duy và sáng tạo.

5. Công tác chuẩn bị và thông tin liên hệ
Các tiết mục văn nghệ, tập thể lực, làm lồng đèn và những việc chuẩn bị trước chương trình sẽ được thực hiện và sinh hoạt vào các buổi chiều lúc 17h20 từ thứ 2 - thứ 6 hằng tuần tại sân Văn Phòng - Đoàn Đại học Cần Thơ.
Thông tin liên hệ trực tiếp:
➤ Chủ nhiệm: Trần Quốc Anh (0367 273 266 )
➤ Phó chủ nhiệm: Đặng Thị Kim Hoa (0369 880 747)
➤ Hành chính nhân sự: Trần Thị Thu Thảo (0383 173 829)

Các kênh truyền thông chính:
➤ Fanpage: https://www.facebook.com/tlxct
➤ Group: https://www.facebook.com/groups/tuonglaixanhct/?fref=ts