Tổ chức cuộc thi nhảy với chủ đề "Tự hào thanh niên Đại học Cần Thơ năm 2024"

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Cần Thơ lần thứ XXI nhiệm kỳ 2024 - 2027; Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Cần Thơ tổ chức cuộc thi nhảy với chủ đề “Tự hào thanh niên Đại học Cần Thơ”, cụ thể như sau:

1. Đối tượng dự thi: Sinh viên trường Đại học Cần Thơ.

2. Nội dung: Thí sinh sáng tạo nội dung hoặc nhảy theo động tác trên nền nhạc BTC cung cấp sao cho phù hợp và thể hiện tinh thần của sinh viên trường Đại học Cần Thơ.

3. Hình thức:
- Thời gian dự thi: từ ngày 06/8/2024 đến hết ngày 25/8/2024.

- Sản phẩm dự thi: Cá nhân hoặc tập thể tham gia dự thi dựng một hoặc nhiều clip TikTok và gửi tham gia cuộc thi thông qua biểu mẫu Google Form theo hướng dẫn tại Website và Fanpage của Đoàn TN – Hội SV trường (yêu cầu về clip dự thi được nêu trong Thể lệ ban hành kèm theo Kế hoạch).

- Cách thức tham gia và nộp sản phẩm:

+ Thí sinh sử dụng đoạn intro mẫu do BTC cung cấp TẠI ĐÂY

+ Sản phẩm cần sử dụng âm thanh trực tiếp từ video mẫu BTC đăng tải trên TikTok Đoàn thanh niên - Hội sinh viên ĐHCT để tạo Video clip. (Xem video mẫu TẠI ĐÂY)

+ Nhằm để xác nhận thông tin tham gia và ghi nhận thành tích, thí sinh sử dụng email đuôi @student.ctu.edu.vn điền form BTC đã ghim trên bài video mẫu hoặc FROM TẠI ĐÂY. Ban tổ chức sẽ phản hồi trong vòng 02 ngày tính từ thời điểm gửi form.

- Cách tính điểm: Tổng điểm sẽ gồm điểm bình chọn (30%) và điểm của ban giám khảo (70%).

+ BTC sẽ chọn ra Top 20 bình chọn để chấm điểm: dựa vào các tiêu chí như nội dung, tính sáng tạo, chất lượng hình ảnh âm thanh, …

4. Yêu cầu:

- Cá nhân hoặc tập thể tham gia dự thi thực hiện quay clip nhảy trên nền tảng TikTok phù hợp chủ đề, nội dung của cuộc thi trên nền nhạc được BTC cung cấp và gửi đăng ký qua Google Form (hướng dẫn tham gia và cách thức thực hiện tại Website và Fanpage của Đoàn TN – Hội SV trường).

- Clip TikTok phải đảm bảo các điều kiện sau:

+ Độ dài của clip đảm bảo: từ 01 phút đến 01 phút 30 giây.

+ Clip không được đặt watermark (không được ghi ký hiệu đè lên clips), không được xuất hiện hình ảnh, logo của các nhãn hàng, doanh nghiệp với mục đích quảng bá thương hiệu;

+ Tác giả/nhóm tác giả phải lưu giữ file gốc để đối chiếu trong trường hợp được vào xét trao giải.

5. Quyền lợi khi tham gia:

5.1. Giải thưởng

- 01 giải Nhất: 1.000.000 + giấy khen Đoàn trường

- 02 giải Nhì: 800.000 + giấy khen Đoàn trường

- 03 giải Ba: 600.000 + giấy khen Đoàn trường

5.2. Cộng điểm rèn luyện: khi tham gia hợp lệ mỗi cá nhân được cộng 01 điểm rèn luyện ở mục 2.c Điều 8: mục Tích cực tham gia hỗ trợ các hoạt động, phong trào của cấp Khoa, sự kiện chung của nhà trường ở học kỳ 1 năm học 2024-2025.

5.3. Thành tích xét “Sinh viên 5 tốt”: khi tham gia hợp lệ, các cá nhân sẽ được xác nhận hoàn thành 01 hoạt động rèn luyện thể lực (3.2) trong tiêu chuẩn “Thể lực tốt” của danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2024-2025..

Chi tiết kế hoạch và thể lệ (xem tại đây)