[LCHSV Sóc Trăng] - Thông báo mở lớp ôn Tiếng Anh đầu khóa miễn phí cho Tân sinh viên khóa 50

Bài thi tiếng Anh đầu vào là bài thi đánh giá năng lực ngoại ngữ của các bạn tân sinh viên nhằm giúp các bạn xét miễn các học phần anh văn căn bản trong chương trình đào tạo. Để các bạn có thể hoàn thành tốt bài thi cũng như nâng cao trình độ ngoại ngữ, LCHSV Sóc Trăng đã phối hợp với FME-Luyện thi VSTEP B1, Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Cần Thơ tổ chức Lớp ôn tiếng Anh hoàn toàn miễn phí dành cho K50.

Thông tin cụ thể:
1. Các mốc thời gian dự kiến của khóa ôn:
- Tham gia Khóa học trực tuyến LMS trải nghiệm đề thi 2023 cùng giải thích và đáp án chi tiết (sẽ gửi qua email): từ ngày 20-31/08/2024.
- Chiến thuật xử lý các dạng câu hỏi đọc hiểu: 10/09/2024 (Google Meet)
- Chiến thuật làm bài thi nghe và viết: 11/09/2024 (Google Meet)
- Giải đề thi thử mới nhất từ CTU: 12/09/2024 (Google Meet)

2. Nội dung khóa học: Ôn luyện cấu trúc đề thi, phương pháp giải đề, trải nghiệm thi thử như thật trên máy tính.

3. Chi phí khóa học: hoàn toàn miễn phí

4. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký:
Link đăng ký: https://docs.google.com/.../1FAIpQLSe4xzHlPU6jQE.../viewform

Tin: Ánh Phung
Hình Ảnh: Tuấn Tú
Liên chi hội sinh viên Sóc Trăng.