Thông báo về chương trình Tuyển dụng tập sự trẻ tài năng - Coke fresh 2024 tại Công ty Coca - Cola Việt Nam

Công ty Coca-Cola Việt Nam tự hào là một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành nước giải khát tại thị trường Việt Nam. Coca-Cola Việt Nam không chỉ nổi bật với sản phẩm chất lượng, mà còn được biết đến với môi trường làm việc lý tưởng, được vinh danh trong Top 3 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2023 (ngành hàng Tiêu dùng nhanh) và là Thương Hiệu Tuyển Dụng Được Yêu Thích bởi sinh viên Việt Nam 2023 (Top 1 trong Khối Ngành Kinh tế - Quản trị và Top 3 trong Khối Ngành Kỹ thuật).
Nhằm tiếp tục phát huy cam kết trong việc tạo dựng sự kết nối giữa Nhà trường, Doanh nghiệp và Sinh viên, và không ngừng phát triển các tài năng trẻ, Coca-Cola Việt Nam xin giới thiệu chương trình Coke Fresh - một cơ hội tuyển dụng và phát triển dành cho các tập sự trẻ tài năng. Chương trình kéo dài 6 tháng, cung cấp cho các bạn trẻ cơ hội trải nghiệm môi trường doanh nghiệp thực tiễn tại nhiều phòng ban khác nhau, đồng thời trang bị các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp.
Thời gian mở tuyển của chương trình: Từ ngày 20/8/2024 đến ngày 16/9/2024.
Tìm hiểu thông tin và nộp hồ sơ tại: https://fresh-ccbv.com.vn/
Các bạn sinh viên trường hãy tham khảo thêm thông tin về chương trình theo ảnh dưới đây nhé.