Thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2021); đồng thời ghi nhận, tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc; Vừa qua, vào ngày 09/01/2021 tại Hội trường 4 - Lầu 8 Nhà điều hành trường Đại học Cần Thơ, Hội Sinh viên trường đã tổ chức Lễ Tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" các cấp, giải thưởng "Sao Tháng giêng" và sinh viên tiêu biểu trong các phong trào trường Đại học Cần Thơ năm 2020.

Buổi lễ đã vinh dự đón tiếp anh Nguyễn Nhất Linh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó trưởng Ban trường học, Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; TS. Võ Trung Âu - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tại Hungary; Chị Lư Thị Ngọc Anh - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP. Cần Thơ;  ông Lê Nguyên Hòa - Phó Chủ tịch HĐQT công ty Nutifood; GS.TS. Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng trường Đại học Cần Thơ; PGS.TS Trần Trung Tính - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Chị Trần Thị Thủy Tiên - Bí thư Đoàn trường cùng quý thầy cô đại diện các đơn vị phòng ban chức năng trong trường cùng tham dự.

Tại buổi lễ, Hội Sinh viên trường đã tuyên dương 708 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019 - 2020. Ban giám hiệu Nhà trường cũng đã tuyên dương 10 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố năm 2020, 01 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và 01 sinh viên đạt Giải thưởng “Sao Tháng giêng” năm 2020 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng, tặng giấy khen cho 20 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” ba và bốn năm liền. Bên cạnh đó, Đoàn trường tặng giấy khen cho 172 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” hai năm liền.

Các bạn sinh viên được tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019 - 2020

10 Sinh viên được tuyên dương vì đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố năm 2020

Tuyên dương Sinh viên nhận giải thưởng “Sao tháng giêng” năm 2020 và Sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm 2020

Đoàn trường khen thưởng cho các Sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” hai năm liền

Sinh viên đạt hiệu “Sinh viên 5 tốt” ba và bốn năm liền.

Ngoài ra, nhằm tuyên dương thành tích đạt được của Đội bóng đá nam sinh viên trường Đại học Cần Thơ tại Giải Bóng đá sinh viên Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh mở rộng (SV-League) năm 2020, Hội Sinh viên thành phố Cần Thơ tặng bằng khen cho tập thể và 05 cá nhân xuất sắc, Hội Sinh viên trường tặng 20 giấy khen cho các vận động viên; Đồng thời, Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho ban lãnh đạo, ban huấn luyện, vận động viên và tặng thưởng 100.000.000 đồng.

Đội bóng đá nam sinh viên trường được Hội Sinh viên thành phố Cần Thơ tặng bằng khen cho tập thể và 05 cá nhân xuất sắc.

Các vận động viên Đội bóng đá nam sinh viên trường được Hội Sinh viên trường tặng giấy khen

Hiệu trưởng trường Đại học Cần Thơ tặng giấy khen cho ban lãnh đạo, ban huấn luyện, vận động viên và thưởng 100.000.000 đồng

Ông Lê Nguyên Hòa - Phó Chủ tịch HĐQT công ty Nutifood thưởng cho Đội bóng đá nam sinh viên trường 300.000.000 đồng.

Đội văn nghệ trường được Hội Sinh viên trường tặng 24 giấy khen cho các cá nhân có nhiều thành tích vì đạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội thi Tiếng hát học sinh, sinh viên thành phố Cần Thơ, lần XV, năm 2021.

Mặc dù có nhiều khó khăn gây ra bởi tình hình dịch bệnh, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đã bố trí Lễ tuyên dương theo các khung giờ khác nhau nhằm hạn chế tập trung quá đông người, công tác phòng dịch trước và trong buổi lễ được thực hiện nghiêm túc. Buổi lễ tuyên dương đã để lại nhiều cảm xúc trong các bạn Hội viên - Sinh viên tham dự nói riêng và toàn thể Sinh viên toàn trường nói chung, góp phần đưa phong trào Hội và phong trào Sinh viên trường Đại học Cần Thơ ngày càng phát triển.

Toàn thể chương trình chụp ảnh lưu niệm

Tin: Ban Truyền thông Hội Sinh viên trường
Ảnh: Tổng hợp