Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt các cấp, giải thưởng Sao tháng giêng năm 2022

Thiết thực lập thành tích kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2023), nhằm tăng cường giáo dục, khơi dậy niềm tự hào cho Hội viên – Sinh viên, kịp thời ghi nhận thành tích của sinh viên trong các lĩnh vực, từ đó tạo thêm động lực cho phong trào học tập, rèn luyện của sinh viên, vào ngày 09/01/2023, tại Hội trường Rùa trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra lễ Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” các cấp, giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2022 do Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Cần Thơ tổ chức.

Anh Huỳnh Phúc Lộc - Chủ tịch Hội Sinh viên trường báo cáo kết quả phong trào sinh viên 5 tốt của HSV trường năm 2022.

GS.TS Hà Thanh Toàn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu định hướng hoạt động của Hội Sinh viên trong thời gian tới.

Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đã thông qua một số kết quả đạt được trong chuỗi hoạt động kỉ niệm Ngày Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01): Trường có 228 đề tài nghiên cứu khoa học do sinh viên làm chủ nhiệm, trong đó có 12 đề tài được khen thưởng trong Giải thưởng Nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường; Tại Hội nghị Nghiên cứu khoa học trong sinh viên Đồng bằng sông Cửu Long, sinh viên trường đã đạt 03 giải Nhất, 04 giải Nhì, 04 giải ba và 01 giải Khuyến khích; HSV trường cũng đã tổ chức được hơn 100 hoạt động Văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao với hơn 20.000 lượt sinh viên tham gia; Trong năm, sinh viên trường đã tham gia hiến máu tình nguyện với hơn 2.000 đơn vị máu, cùng hàng trăm hoạt động hỗ trợ xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị; Và hơn 300 hoạt động rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ; tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa với các nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Cam-pu-chia, Lào.

Tại buổi lễ HSV trường đã tuyên dương 01 sinh viên đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng, 14 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”cấp thành phố và 954 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường. Trong đó, có 192 sinh viên đạt danh hiệu SV 5 tốt 02 năm, 57 sinh viên đạt danh hiệu SV 5 tốt 03 năm và 06 sinh viên đạt danh hiệu SV 5 tốt 04 năm.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

GS.TS Hà Thanh Toàn và anh Lâm Văn Tân - Phó Bí thư Thành đoàn Cần Thơ trao giấy chứng nhận "Sinh viên 5 tốt" cấp thành phố cho các sinh viên.

Trao giấy chứng nhận “Sinh viên 5 tốt cấp trường” năm học 2021-2022

Qua dịp này, Ban Tổ chức trao 122 suất học bổng cho sinh viên vượt khó học tốt với tổng trị giá 662 triệu đồng. Ngoài ra trong buổi lễ, Đoàn trường Đại học Cần Thơ đã công bố trao Quyết định thành lập Đoàn trường Thủy sản.

GS.TS Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ trao học bổng cho các sinh viên vượt khó học tốt.

GS.TS Vũ Ngọc Út – Hiệu trưởng trường Thủy sản và Chị Trần Thị Thủy Tiên – Bí thư Đoàn trường trao Quyết định thành lập Đoàn trường Thủy sản.

Link hình cá nhân: (xem tại đây)

Ban thông tin và truyền thông Đoàn trường.