[LCHSV Đồng Tháp] - Tuyển TNV tham gia Mùa hè xanh 2022 tại xã Bình Thành, huyện Lấp Vò

Sắp tới đây, chiến dịch Mùa hè xanh 2022 do LCHSV Đồng Tháp tổ chức sẽ chính thức được diễn ra sau 02 năm gián đoạn vì dịch Covid - 19. Đây là cơ hội để các bạn Hội viên, Sinh viên trải nghiệm cảm giác cùng ăn, cùng ở, cùng làm với bà con vùng quê Lấp Vò và cũng là cơ hội để các bạn tình nguyện viên cống hiến một phần nhỏ sức trẻ của mình xây dựng quê hương, đất nước. Để tham gia chiến dịch Mùa hè xanh 2022, mời các bạn xem thông tin hoạt động và điền link đăng ký bên dưới nhé:

1. Thời gian: từ ngày 18/7/2022 đến ngày 24/7/2022

2. Địa điểm: xã Bình Thành, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp

3. Yêu cầu
- Có tham gia lớp tập huấn Mùa hè xanh do Đoàn TN – Hội SV trường Đại học Cần Thơ tổ chức.
- Có bảo hiểm tai nạn (Bảo hiểm thân thể) còn thời hạn.
- Được sự đồng ý của phụ huynh.
- Hội viên - Sinh viên tham gia chiến dịch phải là người yêu thích các hoạt động tình nguyện, có tinh thần nhiệt huyết, ý thức trách nhiệm cao và mong muốn được cống hiến cho xã hội.
- Phải đảm bảo tham gia xuyên suốt chiến dịch. Không được tự ý rút khỏi chiến dịch khi chiến dịch chưa kết thúc, trường hợp đặc biệt phải có ý kiến của BCH chiến dịch cấp trường.
- Thực hiện một cách tự giác các công việc của chiến dịch.
- Trong quá trình tham gia phải đảm bảo tuân theo mọi sự điều động, phân công của Ban chỉ huy chiến dịch, kỷ luật nghiêm và đảm bảo tuyệt đối an toàn.
- Không được sử dụng các chất kích thích, gây nghiện, cờ bạc và các trò chơi không lành mạnh.

4. Quyền lợi
- Được đề xuất tặng giấy khen khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
- Được cấp giấy chứng nhận khi đã hoàn thành chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2022.
- Được ưu tiên xét chọn danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.
- Xét nòng cốt cấp Liên chi.
- Được trải nghiệm với hoạt động tình nguyện, tạo môi trường rèn luyện, cống hiến và trưởng thành hơn sau chiến dịch, giúp thanh niên chúng ta có thêm động lực, hoài bão và lý tưởng sống.
- Có cơ hội được thể hiện và rèn luyện các kỹ năng vốn có, được học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thực tế và phát triển thêm nhiều kỹ năng mềm cần thiết.
- Mở rộng mối quan hệ, giao lưu kết bạn với các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và có chung chí hướng.

5. Số lượng tham gia: 25-30 Tình nguyện viên

6. Chi phí: 250.000 Vnđ (bao gồm: ăn uống, áo và các chi phí phát sinh khác trong thời gian chiến dịch).

7. Link đăng ký: (xem tại đây)
- Lưu ý: đăng nhập link đăng ký bằng gmail sinh viên.
- Thời gian đóng link: đến hết ngày 08/7/2022.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Thường trực LCHSV Đồng Tháp - Trường Đại học Cần Thơ:
Anh Lê Minh Triết (Liên chi hội trưởng) - SĐT: 0762957869
Anh Nguyễn Trọng Nhân (Liên chi hội phó) - SĐT: 0916691452