[LCHSV An Giang] - Tuyển tình nguyện viên Chiến dịch Mùa hè xanh 2022 tại xã Tây Phú, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang

“Đi tình nguyện để thấy mình trưởng thành hơn, đi tình nguyện để có thêm những trải nghiệm trong cuộc sống, đi tình nguyện để cảm nhận được sự ấm áp của tình đồng đội, và nhiều hơn nữa, đi tình nguyện là để thêm yêu Tổ quốc mình hơn”.  “Mùa hè xanh”– học kỳ của những trái tim tình nguyện!

Mùa hè xanh là tuổi trẻ, là cơ hội, là trải nghiệm, là những chuyến đi…Trong những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời, ngại gì chúng ta không thử “nghỉ hè” cùng những người bạn mới tại một mảnh đất mà mình chưa từng đặt chân tới, cùng nhau khám phá, cùng nhau trải nghiệm để biết cách yêu thương, sẻ chia và sống có trách nhiệm hơn.

Nếu bạn muốn trải nghiệm một mùa hè đáng nhớ, hãy tạo nên những kỉ niệm thật ý nghĩa tại Mùa hè xanh 2022 nhé !!!

Vậy thì các bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia "Mùa hè xanh" ngay với chương trình cụ thể như sau:

1. Thời gian: từ ngày 22/7/2022 đến ngày 25/7/2022.

2. Địa điểm: Địa bàn xã Tây Phú, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

3. Đối tượng tham gia: Gồm 20 hội viên là hội viên CHSV Thoại Sơn, trường Đại học Cần Thơ.

4. Chi phí tham gia: 120.000đ/ 1 hội viên (sẽ được thực hiện thu sau khi có danh sách hội viên chính thức).

5. Nội dung hoạt động:
-  Thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách: Tặng 07 phần quà trị giá 200.000đ/phần từ nguồn vận động quyên góp.
- Tổ chức vệ sinh nhà bia, phối hợp cùng CLB Môi trường hỗ trợ 05 ấp phát quang và dọn dẹp vệ sinh, thực hiện trồng và dặm vá đoạn đường hoa kiểu mẫu 05 ấp.
- Tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” chủ đề Môi trường và biển đảo.
- Tổ chức các trò chơi giao lưu với các bạn học sinh và gian hàng “Nước uống tuổi thơ” miễn phí cho các bạn học sinh ( nước sâm và nha đam tự tay các bạn hội viên làm).
- Khai mạc lớp Phổ cập bơi cho học sinh Tiểu học và THCS (Xã đoàn Tây Phú phụ trách).
- Tiếp tục thực hiện gian hàng “Nước uống tuổi thơ” miễn phí cho các bạn học sinh.
- Tổ chức các hoạt động ngoài trời, khuyến khích đọc sách, giao lưu tiếng Anh và tạo sân chơi, các trò chơi đố vui có thưởng cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.
- Tổ chức nhảy dân vũ.
- Tổng kết Chiến dịch.
- Giao lưu giữa Đoàn viên địa phương và chi hội sinh viên Thoại Sơn.

6. Điều kiện tham gia:
- Phải là hội viên của Chi hội sinh viên Thoại Sơn.
- Sinh viên có địa chỉ thường trú tại huyện Thoại Sơn.
- Các bạn đã đăng ký phải tham gia tập huấn Mùa hè xanh do Hội sinh viên tổ chức.
- Phải có bảo hiểm tai nạn và được sự chấp nhận của phụ huynh.
- Có ý thức, đảm bảo thời gian tham gia, tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc hoạt động theo sự phân công của ban tổ chức.

7. Cách thức đăng ký: Link đăng ký: (xem tại đây)

Chúng ta hãy cùng nhau đăng ký để trở thành hội viên mùa hè xanh năm 2022, cùng nhau trải nghiệm mùa hè ý nghĩa nhất của thời sinh viên khi còn có thể nhé!

Chúng tôi CHI HỘI SINH VIÊN THOẠI SƠN sẽ đồng hành cùng các bạn trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2022.

LCHSV An Giang