[LCHSV Trà Vinh] - Tuyển tình nguyện viên Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2024

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn hội viên - sinh viên ý thức được vai trò, trách nhiệm trong sự nghiệp học tập và xây dựng quê hương, đất nước thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa. Phát huy vai trò xung kích và sáng tạo của hội viên - sinh viên LCHSV Trà Vinh góp phần cống hiến sức trẻ trong công cuộc xây dựng nông thôn mới của quê hương, bảo vệ môi trường. Tạo môi trường hòa đồng, thân thiện, đoàn kết, tương thân tương ái giữa hội viên - sinh viên với người dân địa phương, có cơ hội học tập, rèn luyện đạo đức và thắt chặt mối quan hệ giữa sinh viên Trà Vinh - Trường Đại học Cần Thơ với tỉnh nhà.

1. Thông tin hoạt động chiến dịch “Mùa hè xanh 2024”:
- Thời gian: từ ngày 15/7/2024 đến ngày 21/7/2024.
- Địa điểm: các ấp trên địa bàn xã Ngãi Hùng, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.
- Số lượng chiến sĩ: 30 chiến sĩ (dự kiến).
- Đối tượng: Là hội viên - sinh viên thuộc Liên chi hội sinh viên Trà Vinh - Đại học Cần Thơ.

2. Mô tả công việc:
- Tham gia các hoạt động trồng hoa, nhổ cỏ,... xây dựng tuyến đường nông thôn mới tại địa phương.
- Tham gia nấu cơm cho các cụ già, gia đình chính sách trong hoạt động "Bữa cơm yêu thương".
- Tham gia lớp dạy tiếng anh cho các em học sinh Tiểu học xã Ngãi Hùng.
- Tham gia hoạt động "Mùa hè năng động" cho các em học sinh tiểu học vui chơi, giải trí trước khi bước vào năm học mới với các trò chơi dân gian: cướp cờ, nhảy bao, bịt mắt bắt vịt,...
- Tham gia vẽ tường tại trường mẫu giáo và trồng rau tại vườn rau của bé nhằm tạo một không gian vui chơi, lành mạnh, thỏa sức sáng tạo cho các bé.

3. Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/kkdFxBU2WJDk3Tuq7
* Lưu ý: đăng nhập link đăng ký bằng email sinh viên.

4. Điều kiện tham gia:
- Tham gia lớp tập huấn Mùa hè xanh do Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Cần Thơ tổ chức.
- Được sự đồng ý của quý phụ huynh.
- Đảm bảo điều kiện về thời gian, tuân thủ nội quy và quy định của Quý lãnh đạo địa phương, Ban tổ chức chiến dịch đề ra.
- Chi phí tham gia: dự kiến là 250.000đ/chiến sĩ (chi phí bao gồm tiền ăn 07 ngày với suất ăn ngày hai bữa trưa và chiều).

5. Quyền lợi khi tham gia:
- Hoàn thành 01 tiêu chí “Tình nguyện tốt” cho danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp, giai đoạn 2023 - 2025.
- Cộng điểm rèn luyện HK1, năm học 2024 - 2025 vào mục IV.b. Tham gia công tác xã hội ở trường, nơi cư trú, địa phương).
- Có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, làm quen với các chiến sĩ ở nhiều địa phương khác của tỉnh Trà Vinh

Mọi thắc mắc xin liên hệ về các đồng chí thường trực chiến dịch Mùa hè xanh 2024 của Liên chi hội sinh viên Trà Vinh - Đại học Cần Thơ:
- Đ/c: Nguyễn Trần Hoàng Nguyên - Trưởng ban tổ chức - SĐT:  085 469 3494.
- Đ/c: Dư Thị Diễm Hương - Phó ban tổ chức - SĐT: 086 742 4127.
- Đ/c: Sơn Trọng Phúc -  Phó ban tổ chức  - SĐT: 035 829 1257.

Fanpage: Liên chi hội sinh viên Trà Vinh - Đại học Cần Thơ.
Tin bài & Hình ảnh: Ban truyền thông LCHSV Trà Vinh
Liên chi hội sinh viên Trà Vinh