Một mùa hè xanh nữa lại trôi qua đã để lại cho chúng tôi nhiều kỉ niệm. Chỉ 4 ngày những bạn tình nguyện viên đã để lại nhiều điều tốt đẹp cho quê hương của mình. CHSV Vị Thủy đã hoàn thành công việc phát hoang, trồng hoa trên tuyến đường dài 4.5km. Cùng với địa phương thực hiện tuyến đường “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Nhằm tổng kết, đánh giá những mặt tích cực đã làm được và những hạn chế thiếu sót cần khắc phục suốt hành trình một năm mà các Liên ngành đã trải qua, đồng thời xây dựng phương hướng, mục tiêu hoạt động tiến bộ hơn cho nhiệm kỳ mới, ngày 17-18/11/2018 6 Liên ngành trực thuộc Đoàn khoa Kinh tế đã tiến hành tổ chức Hội nghị liên ngành nhiệm kỳ 2018-2019.

Tháng 4 vừa qua, Liên ngành Kinh tế - Kinh doanh quốc tế (EIB) vừa diễn ra hai hoạt động là EIB SPORT - Hội thao truyền thống Liên ngành và EIB TEAMBUILDING - Trò chơi lớn Liên ngành. Cả hai hoạt động đều diễn ra thành công và để lại nhiều kỉ niệm cho các sinh viên tham gia.

Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh. Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước, đó là hàng năm cứ lấy ngày 20 tháng 11 là ngày nhà giáo Việt Nam. Để cùng hoà chung với không khí cả nước, cũng là nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam. BCH Đoàn khoa Môi Trường & TNTN phối hợp với Công Đoàn Khoa tổ chức chuỗi các hoạt động Kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2018 nhằm thể hiện lòng tri ân chân thành của sinh viên Khoa dành cho quý Thầy, Cô.